Gọi 0975.352.885
Hotline 0243 864 4629
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cao cấp, hiện đại, giá rẻ

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát

Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công nội thất phòng làm việc

cao cấp -  hiện đại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
-----------------------------------------------------------------------------------------------

 
Mỗi công ty muốn thành lập thì điều đầu tiên phải tính đến đó là thiết kế phòng làm việc nhân viên. Việc thiết kế, thi công những không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất, phù hợp, thoải mái nhất với mỗi nhân viên làm việc trong văn phòng sẽ giúp tăng năng suất làm việc cao nhất, góp phần vào sự thành công của mỗi công ty.
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp cho nhân viên
 
 

Vì sao phải thiết kế thi công nội thất phòng làm việc nhân viên?

 
Với nhân viên văn phòng thì  mỗi ngày phải làm việc ít nhất 8 -10 tiếng một ngày, thậm chí là nhiều hơn trong văn phòng làm việc. Đôi khi còn nhiều hơn cả thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Đây như là ngôi nhà thứ 2 của từng người. Với những người làm việc nơi đây, để có được hiệu suất làm việc cao nhất thì không gian phòng làm việc có vai trò rất quan trọng.
 
Trong xã hội hiện đại, nhu cầu  cuộc sống ngày một nâng cao, ai cũng cần có những nhu cầu thiết yếu nhất. Là ngôi nhà thứ 2 nên văn phòng làm việc cũng cần đáp ứng được những nhu cầu đó.
 
Tùy theo ý thích mỗi người mà việc thiết kế nội thất  phòng làm việc sẽ có những phong cách bày trí, thiết kế khác nhau: Có người yêu thích sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp, nhưng có người lại ưa thích sự đẳng cấp và riêng biệt… Tuy nhiên, ý thích là một chuyện còn việc kết hợp, sắp đặt thế nào, bố trí các đồ dùng, vận dụng ra sao cho thích hợp nhất thì chưa chắc ai cũng làm được. Để có được những không gian phòng làm việc tiện nghi nhất thì là việc của những chuyên gia tư vấn về thiết kế nội thất.
 

Quy trình thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên trọn gói tại Nội Thất Mạnh Phát

 
+ Sau khi tiếp nhận nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến đo đạc, khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
 
+ Nếu thấy tư vấn vừa ý quý khách và công ty sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
 
+ Lên ý tưởng và phương án 2D. Đưa ra cho khách hàng tham khảo
 
+ Thiết kế phương án 3D sẽ được đưa ra khi phương án 2D được thông qua
 
+ Sau khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D. Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công, mẫu mã, mầu sắc các sản phẩm nội thất,...
 
+ Khi thi công công trình, đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.
 
                 >>>>>>  Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp giá rẻ
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc văn phòng
Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên
 

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, sang trọng, tiện nghi

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, văn phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc của nhân viên nó còn là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, khi làm việc thời gian dài trong phòng làm việc, nhân viên thường bị cảm giác căng thẳng, ức chế dẫn đến hiệu suất làm việc kém. Vấn đề này xảy ra đại đa phần là do không gian làm việc không thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.
 
Hơn nữa, việc thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, cao cấp, chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng tốt đẹp ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển ổn định trong công việc. Trên thực tế thì có rất nhiều công ty hiểu rõ lợi ích này nên đã bỏ ra rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp, hiện đại để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.
 
Điều đó dẫn đến một thực tế là nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sao cho có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc đồng thời tạo ra môi trường sinh hoạt năng động, thoải mái cho nhân viên đang là một xu hướng mạnh mẽ và tất yếu. Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó, cần có lời khuyên, sự tư vấn của các kiến trúc sư, họa viên thiết kế trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng.
 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cao cấp giá rẻ Hà Nội

Một phòng làm việc cao cấp, hiện đại không chỉ đơn giản là chọn mua những đồ nội thất đắt tiền, sắp xếp tràn lan, mà nó là cả quá trình nghiên cứu, chi tiết, tỷ mỉ, dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, diện tích, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo.... Tất nhiên tất cả đều hướng đến một thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp - tiện nghi - thuận lợi - cao cấp - hiện đại - giá rẻ,....
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc công ty đề cao mặt thẩm mỹ

 
Tính thẩm mỹ khi thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp hiện đại luôn được đề cao và được đặc biệt đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, sự kết hợp đồng bộ giữa các đồ nội thất cao cấp, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. 
 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc yêu cầu công năng

 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại nên chú ý đầu tiên về thiết kế nguồn sáng, sao cho đáp ứng được nhu cầu ánh sáng mọi nơi cần thiết. Khi thiết kế ánh sáng cho nội thất phòng làm việc nên sử dụng các loại đèn huỳnh quang có ánh sáng trắng như: đèn tuyp, dowlight...và thường dùng các thủ thuật để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp không gây lóa mắt khi làm việc. 
 
Thiết kế lối đi lại thuận tiện, thông thoáng đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban. trong công ty không chỉ có một phòng mà thường được chia thành nhiều phòng ban khác nhau như phòng họp, phòng giám đốc,... nên việc thiết kế lối đi thuận tiện là việc rất cần thiết. Nhận rõ vấn đề này nên các kỹ sư khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên thường sử dụng vách ngăn văn phòng hoặc module bàn làm việc  giúp tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.
 

Nội thất phòng làm việc của nhân viên

 
Với phòng làm việc của nhân viên thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ giữa các sản phẩm nội thất khác nhau, tạo ra không gian làm việc sang trọng, hiện đại đầy tiện nghi. Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên các kỹ sư thường sử dụng nhiều bàn làm việc ghép lại với nhau tùy thuộc vào số lượng nhân viên. Mỗi một vị trí làm việc lại được ngăn cạc nhau bằng vách ngăn hoặc module bàn làm việc. Trên đó, lại được  bày trí những đồ vật trang trí nhỏ nư kệ, tủ, đèn, bình hoa,...tạo nên sự đồng bộ, hòa hợp với thiên nhiên,....