Mặt bàn Hòa Phát 2020

Mặt bàn Hòa Phát

Cấu tạo mặt bàn Hòa Phát không phải ai cũng biết

Mặt bàn Hòa Phát là bộ phận quan trọng tạo nên chiếc bàn làm việc đúng chuẩn. Tại Hòa Phát các sản phẩm bàn được ứng dụng vô cùng đa dạng với nhiều loại hình dáng, kích thước mà chất liệu khác nhau, tạo nên hàng loạt mẫu sản phẩm bàn Hòa Phát có giá trị sử dụng cao đang được cung cấp trên thị trường ngày nay. Vậy Hòa Phát hiện tại đang cung cấp những loại mặt bàn nào? cấu tạo của chúng ra sao? hãy cùng noithathoaphat.pro.vn tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới nhé!

I. Cấu tạo và phân loại mặt bàn văn phòng Hòa Phát

1. Cấu tạo mặt bàn

Cấu tạo mặt bàn gỗ công nghiệp
Cấu tạo mặt bàn gỗ công nghiệp

Hiện tại, Nội Thất Hòa Phát đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm bàn văn phòng, bàn học bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Đây được xem là lựa chọn tối ưu bởi độ thẩm mỹ, độ bền và giá thành của sản phẩm vượt trội hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên khá đắt đỏ hiện nay.

Hòa Phát sử dụng ba chất liệu chính: Melamine, Laminate, Veneer đi kèm 3 loại cốt gỗ MFC, MDF, HDF để tạo nên các sản phẩm mặt bàn thông dụng hiện tại. Các sản phẩm bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Hòa Phát được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mả và tính an toàn cho người sử dụng, hiện đang được áp dụng trên tất cả các dòng bàn văn phòng, bàn học Hòa Phát hiện nay.

Các mẫu gỗ công nghiệp hiện nay
Các mẫu gỗ công nghiệp hiện nay

Để nắm bắt thêm thông tin về cấu tạo các loại gỗ công nghiệp mà chúng tôi đang sử dụng, mời bạn tham khảo bài viết: Gỗ công nghiệp trong sản xuất nội thất

2. Các loại mặt bàn Hòa Phát hiện nay

Trong năm 2020 này, Nội Thất Hòa Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường 3 loại bàn chính cho 3 nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng bao gồm: bàn chữ nhận, Oval và hình tròn. Hãy cũng chúng tôi điểm qua thông tin của ba loại mặt bàn này nhé!

– Bàn chữ nhật Hòa Phát

Mẫu bàn hình chữ nhật của Hòa Phát
Mẫu bàn hình chữ nhật của Hòa Phát

Mặt bàn chữ nhật là dòng sản phẩm phổ biến hàng đầu của Nội Thất Hòa Phát, được ứng dụng trong sản xuất các dạng bàn văn phòng, bàn họp, bàn học với đa dạng kích thước và chủng loại. Đây là dòng sản phẩm được bắt gặp nhiều nhất của Hòa Phát được khách hàng ưa thích và lựa chọn cho không gian nội thất văn phòng của mình.

– Mặt bàn Oval

Mẫu bàn hình Oval của Hòa Phát
Mẫu bàn hình Oval của Hòa Phát

Dòng mặt bàn Oval chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm bàn họp, bàn lãnh đạo Hòa Phát. Với thiết kế đặc thù bo góc nhẹ nhàng, dòng sản phẩm bàn Oval tạo nên sự sang trọng, cuốn hút đầy đẳng cấp cho không gian làm việc, hội nghị của doanh nghiệp.

– Bàn tròn Hòa Phát

Mẫu bàn hình tròn của Hòa Phát
Mẫu bàn hình tròn của Hòa Phát

Dòng sản phẩm bàn tròn Hòa Phát chủ yếu được sử dụng làm nên các sản phẩm bàn họp cỡ vừa và nhỏ, tạo sự gắn kết cho người sử dụng dể dàng thao tác và trao đổi công việc một cách nhanh chóng, thích hợp cho các không gian văn phòng diện tích khiêm tốn.

Trên đây là một số thông tin về các loại mặt bàn Hòa Phát cũng như cấu tạp của chúng, hy vọng với những gì noithathoaphat.pro.vn đả cung cấp, quý khách hàng đả có cái nhìn chi tiết hơn về các loại sản phẩm Bàn Hòa Phát trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin thắc mắc, đặt mua các sản phẩm bàn Hòa Phát quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Nội Thất Hòa Phát

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666(028)3511.9666

Hotline: 0901 689 678 0916 084 0850917 312 319

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *