Địa chỉ bán tủ đựng hồ sơ thiết bị cho văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Mua tủ đựng hồ sơ thiết bị cho văn phòng với giá ưu đãi tại TpHCM

Thị trường đồ nội thất văn phòng ngày càng sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu trong và ngoài nước. Mẫu mã sản phẩm đa dạng hơn. Tuy nhiên, cũng không thiếu sự góp mặt của các sản phẩm “nhái”, kém chất lượng khiến cho người mua gặp khó khăn khi mua hàng. Mua tủ đựng hồ sơ thiết bị chính hãng, chất lượng ở đâu? Là câu hỏi mà ai khi mua hàng cũng không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Chọn địa chỉ cung cấp tủ đựng hồ sơ thiết bị cho văn phòng

Cách chọn địa điểm mua tủ đựng thiết bị cho văn phòng
Cách chọn địa điểm mua tủ đựng thiết bị cho văn phòng

Để chọn được một địa điểm cung cấp tủ đựng thiết bị Hòa Phát uy tín, bạn sẽ cần tìm hiểu và biết những “mẹo nhỏ” dưới đây:

1.1 So sánh giá trên thị trường

Việc so sánh giá tủ đựng hồ sơ là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tủ đựng hồ sơ thiết bị chính hãng với mức giá tốt nhất. Bạn nên tham khảo từ 3-4 cửa hàng/ đại lý cung cấp tủ đựng thiết bị của Hòa Phát chính hãng để tìm ra khung giá chung của sản phẩm cũng như lựa chọn đựa tủ đựng có giá rẻ nhất mà lại chất lượng.

Kiểm tra giá thành sản phẩm
Kiểm tra giá thành sản phẩm

Thực hiện việc này cũng không hề khó khăn vì đa phần các đơn vị, cửa hàng sẽ đều có website hoặc fanpage, bạn có thể tìm thông tin trên đó và tham khảo giá. Đồng thời, có thể so sánh trực tiếp với giá niêm yết sản phẩm tại trang chính thức của Nội Thất Hoàng Phát.

Tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

1.2 Sản phẩm tủ đựng hồ sơ thiết bị có tem, mác chính hãng

Các sản phẩm chính hãng của Hòa Phát đều được dán tem, mác bảo hành, chống hàng giả. Nên nếu bạn là một người có kinh nghiệm về các loại tem này thì sẽ không khó khăn cho bạn trong việc phân biệt hàng thật – hàng nhái.

Sản phẩm chính hãng với tem mac hóa đơn đầy đủ
Sản phẩm chính hãng với tem mac hóa đơn đầy đủ

Hơn nữa, bạn cũng cần tham khảo để biết chính xác các tem này được dán ở vị trí nào trên sản phẩm. Vì thông thường, các thương hiệu đều chọn dán ở vị trí khó bóc hay có tính kết nối giữa 2 bộ phận rời của sản phẩm.

1.3 Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chính sách bảo hành tốt cho sản phẩm
Chính sách bảo hành tốt cho sản phẩm

Ngoài việc quan tâm đến giá, bạn cần tìm hiểu thêm về chính sách bán hàng, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng khi mua sắm tủ đựng hồ sơ thiết bị của đơn vị đó có đủ hấp dẫn hay không? Có thêm chương trình ưu đãi đặc biệt hay hỗ trợ vận chuyển hay không?…

2. Nội Thất Hoàng Phát – Địa chỉ chất lượng cho nội thất văn phòng

Nội Thất Hoàng Phát là một trong điểm cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng: tủ, bàn ghế, tủ đựng hồ sơ thiết bị… chất lượng cao, giá ưu đãi. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người mua.

Mẫu mã tủ đựng thiết bị Nội Thất Hoàng Phát vô cùng đa dạng. Người mua có thể thoải mái mẫu tủ phù hợp cho không gian văn phòng, phòng làm việc riêng của mình.

Mẫu sản phẩm tủ file phân phối bởi Hoàng Phát
Mẫu sản phẩm tủ file phân phối bởi Hoàng Phát

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về tủ đựng hồ sơ thiết bị. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn dòng sản phẩm này và có thể lựa chọn được mẫu phù hợp cho văn phòng của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận thêm thông tin  tư vấn, tham khảo về dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Tham khảo bài viết: Tủ hồ sơ 2 cánh Hòa Phát có gì đặc biệt

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.